NEM TƯƠI LÀ GÌ ?


Nem tươi là nem tươi sống chưa qua chế biến, khắt khe trong khâu bảo quản. Nem được bảo quản ở tủ đông với điều kiện đảm bảo nhiệt độ chuẩn mực không quá đông cũng tăng nhiệt đột ngột tránh ảnh hưởng đến chất lượng vỏ nem cũng như độ thơm ngon của nem khi chế biến.

Nem tươi được bảo quản ở mức nhiệt âm lớn tại tủ đông, được hút chân không đảm bảo tiêu chuẩn nên chất lượng nem không bao giờ bị thay đổi. Với các sản phẩm đã lấy ra sử dụng NEMzone khuyến cáo bảo quản trong hộp kín trước khi đưa vào tủ đông. Phương pháp này còn giúp hạn chế mùi nem tươi đọng lại trong tủ. Để luồng không khí lạnh được lưu thông tốt trong tủ cho việc giữ lạnh và làm đông, nên đặt các túi nem tươi có khoảng cách lẫn nhau, không để thực phẩm sát nhau bên trong tủ.

Sản phẩm này chuyên phân phối Đại lý. NEMzone


LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ


MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NEM TƯƠI


CÁCH BẢO QUẢN, CHẾ BIẾN NEM TƯƠI1. Bảo quản: Nem luôn được bảo quản tủ đông, nướng hoặc rán ngay khi dùng, tuyệt đối không được rã đông để đảm bảo vỏ giòn và đẹp.
2. Khuyến khích không dùng dầu mỡ khi sử dụng: có thể dùng với các loại lò nướng
- Với lò nướng nồi thuỷ tinh gia đình: Nướng 10p ở nhiệt độ 250 độ C, cách 5 phút lật mặt
- Với lò nướng chuyên nghiệp: Khởi động lò trước 2 phút, nhiệt 200 độ C, sau đó xếp nem và nướng nhiệt 180 độ C và canh chừng 3 - 5 phút lật mặt và để thêm 3 - 5 phút nữa.
- Với máy chiên không dầu Air Fryer thông dụng: Nướng 10 phút ở nhiệt 200 độ C, cách 5 phút kiểm tra.
- Áp chảo: Để chảo nóng rồi cho nhỏ bếp và xếp nem vào chảo, lật mặt liên tục sao cho nem ko bị cháy cho đến khi nem ngả vàng đậm.
Lưu ý: Vì nhiệt độ mỗi máy khác nhau, nên có thể tăng hoặc giảm thời gian nướng sao cho phù hợp miễn thành phẩm nem vỏ vàng giòn hơi nhuốm màu vàng đậm và nóng sâu nhân.
- Chiên rán: Cho ngập dầu vào chảo, và để 1 phút cho dầu nóng (không nóng già) rồi cho từ từ nem vào, sau khi vỏ nem cứng định hình thì hạ nhỏ lửa và để thêm 2 - 3 phút, sau đó bật to lại lửa cho nem ráo dầu rồi vớt ra và xếp dựng vào khay cho thật ráo dầu.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Phản hồi của bạn