GIỚI THIỆU VỀ NEMzone


NEMzone - Fast Food thương hiệu Việt !


NEMzone! – Là mô hình trải nghiệm món Nem truyền thống theo một phong cách mới “Fast Casual”. Nem - một món ăn tinh tế, cầu kỳ càng trở nên đơn giản, thuận tiện hơn bao giờ hết. Thực đơn của NEMzone là khúc biến tấu độc đáo của Nem sẽ không tìm thấy ở bất cứ đâu. 10 loại nem với 10 mùi vị và hình dáng riêng biệt sẽ mang đến rất nhiều lựa chọn từng đối tượng khách hàng. Độc đáo hơn nữa, việc thay đổi phương pháp chế biến bằng nướng giúp nem giòn mà không cần rán là điểm mạnh của NemZone hướng đến lợi ích cho khách hàng. Phong cách phục vụ nhanh tại chỗ, mang đi hay giao hàng tận nơi mang lại cho khách hàng sự tiện lợi nhất và tiết kiệm thời gian.
  • NEMzone ĐÃ NGON LẠI GIÒN.
  • Hạn chế tối đa dầu mỡ tốt cho sức khoẻ.
  • Giòn không cần rán.
  • Nem hoàn toàn sử dụng phương pháp nướng.

XEM THÊM NEMzoneTHƯỞNG THỨC ẨM THỰC KHÁC LẠ CÙNG NEMzone


ĐỘC VÀ LẠ CÙNG NEM GIÒN


Một thế giới nem giòn tan, giòn không cần rán. Với hương vị hấp dẫn ăn no không lo béo, nem hoàn toàn sử dụng phương pháp nướng hạn chế tối đa dầu mỡ tốt cho sức khỏe. Vỏ nem và nhân làm theo công thức riêng đem đến hương vị thơm đặc trưng khó cưỡng lại của NEMzone - ĐÃ NGON LẠI GIÒN.
NEMzone - đang đợi bạn khám phá. Đến với NEMzone không chỉ đơn giản là thưởng thức Nem mà yếu tố khiến khách hàng yêu mến là không gian thư giãn "như ở nhà". Chúng tôi chỉ dùng phương pháp "NƯỚNG" nên sản phẩm nên sản phẩm không bao giờ ám mùi thức ăn kết hợp cùng những gia vị thân quen mang phong cách Việt sẽ gây nghiện cho những ai ghé qua NEMzone.


  • GIÒN KHÔNG CẦN RÁN: Tất cả các loại nem của NEMzone đều được NƯỚNG hạn chế tối đa dầu mỡ.
  • CÔNG THỨC VỎ & NHÂN ĐỘC ĐÁO: Công thức chế biến vỏ và nhân nem riêng biệt chỉ có tại NEMzone.


XEM THÊM SẢN PHẨM NEMzone

CHẾ BIẾN ĐỘC ĐÁO, SỬ DỤNG TIỆN LỢI


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NEM SỐNG


1. Bảo quản: Nem luôn được bảo quản tủ đông, nướng hoặc rán ngay khi dùng, tuyệt đối không được rã đông để đảm bảo vỏ giòn và đẹp.
2. Khuyến khích không dùng dầu mỡ khi sử dụng: có thể dùng với các loại lò nướng.
- Với lò nướng nồi thuỷ tinh gia đình: Nướng 10 phút ở nhiệt độ 250 độ C, cách 5 phút lật mặt.
- Với lò nướng chuyên nghiệp: Khởi động lò trước 2 phút, nhiệt 200 độ C, sau đó xếp nem và nướng nhiệt 180 độ C và canh chừng 3 - 5 phút lật mặt và để thêm 3 - 5 phút nữa.
- Với máy chiên không dầu Air Fryer thông dụng: Nướng 10 phút ở nhiệt 200 độ C, cách 5 phút kiểm tra.
- Áp chảo: Để chảo nóng rồi cho nhỏ bếp và xếp nem vào chảo, lật mặt liên tục sao cho nem ko bị cháy cho đến khi nem ngả vàng đậm.
Lưu ý: Vì nhiệt độ mỗi máy khác nhau, nên có thể tăng hoặc giảm thời gian nướng sao cho phù hợp miễn thành phẩm nem vỏ vàng giòn hơi nhuốm màu vàng đậm và nóng sâu nhân.
- Chiên rán: cho ngập dầu vào chảo, và để 1 phút cho dầu nóng (không nóng già) rồi cho từ từ nem vào, sau khi vỏ nem cứng định hình thì hạ nhỏ lửa và để thêm 2 - 3 phút, sau đó bật to lại lửa cho nem ráo dầu rồi vớt ra và xếp đựng vào khay cho thật ráo dầu.

HÌNH ẢNH TẠI NHÀ HÀNG

NEM ZONE

  • Số 30 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm
    Hà Nội, Việt Nam.
 
Phản hồi của bạn